Đào tạo khởi nghiệp từ Thế giới Marketing

Ở đây nhớ xin gửi lời chào đến tất cả. tôi lại khán giả đang đến với chương. trình Giọng ải giọng ai và Cảm Ơn Thúy. Hằng tuần vào lúc 19 giờ chủ nhật trên. HTV7 thì quý vị đều đến với trữ tình. giọng ải giọng ai. ở chương trình Giọng ải giọng ai cho đ

Ở đây nhớ xin gửi lời chào đến tất cả. tôi lại khán giả đang đến với chương. trình Giọng ải giọng ai và Cảm Ơn Thúy. Hằng tuần vào lúc 19 giờ chủ nhật trên. HTV7 thì quý vị đều đến với trữ tình. giọng ải giọng ai. ở chương trình Giọng ải giọng ai cho đài. truyền hình thành phố Hồ Chí Minh với. cùng với Lâm antimon thực hiện và cảm ơn. nhà tài trợ độc quyền Samsung Galaxy. a21s Tiên Phong công nghệ camera macro. chụp cận cảnh đã đồng hành cùng với. chúng tôi còn nhé Bây giờ chúng ta sẽ. gặp gỡ với Trường Giang Trấn Thành Chào. em Dạ chào anh Hôm nay chúng ta sẽ gặp. gỡ với những đứa em cũng khá thân thiết. dạ có những nhân vật mà cũng đã từng đi. vào huyền thoại của giọng ải giọng ai. vậy à mới nói rằng cá nhân vật mà một. lát nữa sẽ xuất hiện cùng bên em chúng. ta có thể nói là đã đánh một cái dấu rất. là đậm nét với khán giả về chương trình.

Bởi vì mấy là cây người xuất hiện ở các. tập đầu tiên ở Mỹ ca qua mùa đầu tiên. của cái. a stream mãnh season 2 ta gái anh trai. gái đẹp em ạ gái đẹp không có gì ngạc. nhiên mấy gái đẹp này thôi đó mà giả chỉ. nhưng mà còn lại cũng quen thuộc của. chuyện tình và mẹ ai mới hả Không có em. mới được em lời Chán thì cái chương. trình quen không Em Thi cũng quen Còn em. thi cũng quen rất là có nãy giờ nói mãi. luôn làm ta đang lỗi anh luôn luôn thôi. đừng nói gì Em thích đừng có gì em hết. nữ sinh em thấy con gặp gỡ với hai nghệ. sĩ khác bơi Christmas và Coca mời các. bạn hãy cho một lời bình luận về cái. bong bắp cải này. à anh ơi cái này là giúp Ly tuần nữa. giống như con rạm biển rất lạ bao giờ mà. phải đó một đêm càng ngày càng đẹp trời. Cảm ơn nha tôi nó dễ bên trong như đàn. ông mà lấy vợ mà thời gian nữa mệt ốm.

Nhưng biết làm sao để trở thành thôi Em. có phải gì không phải ông tôi đánh má. hồng kỹ lắm chứ tôi hả Không phải tao. đâu có vợ rồi mà đánh nó không kỹ đó lo. alo alo lo chứ lo mình không có lo Thành. ơi nhỏ giỏ nhà mới lo rồi Thôi được rồi. quay lại có kênh nào vậy em muốn về đội. của ai lady first rồi rồi rồi cho em đem. nhỏ nhất cho nó mới mời em Thôi nghe. Không thôi bây giờ ta nói ladyfresh kia. mời em em cứ chọn đi Đó bây giờ nó nhiều. game đem chọn đi em đâu phải lấy đi. Không phải lấy đi được trên chọn đi em. cũng có tính lâu không còn bé đúng không. em chọn đi không ai chọn hai đứa đi về. đi em cho anh Thành rồi à. những cuộc đời bị động có đáp ánsở Hương. Tràm Nếu phúc cob Trường chưa có chạy. không phải là mà cái giọng nói lâu đây. Super tất cả các bạn chúng ta hãy cùng. gặp gỡ với hai ca sĩ khám ơi Tóc Tiên và.

Vũ Cát Tường YouTube đào hoa art đầu á. đồng thất mà you see us and show off. tác giả wifi Everytime không tròn trên. đây yêu yêu mơ trường lý vô tiếng yêu. sinh nhớ kia sao cho đôi mắt từ đông đảo. tình cho đời hát vừa Love You I Love You. To Know What Love You I. If You can’t We were đá vôi I’m afraid I. love u. Anh ấy là lúc nào sơ chế biến khi đi du. bao trường Vì anh nhớ trên nhất sinh. cháu luôn luôn đổi đâu ra below see I. love you you I love you with wonderful. place You’re out. a cho tôi Heo xin chỗ lâu em mới đi đã. xuống kiểu mà quên đưa người yêu em em. yêu của anh sẽ từng đơn vị. khi giá thị suspected The Way To Know. What Love cháu nó trở lại hết đây đôi. mình nữa lâu nữa cho tôi tôi đi chỗ đâu. ạ. Xin chào hai em em chào anh bước ra cái. sáng dở Hôm nhát luôn thèm nghe nãy. nghĩa của nó Đức quý vị là có nhân vật.

Mà đi vào huyền thoại và lịch sử của. giọng ải giọng ai luôn cái mùa đầu tiên. Kết tập đầu tiên lên sóng gây một cái cú. ấn tượng mạnh mẽ đậm nét với khán giả. cho chuyện tình đó chính là nhân vật này. đây quý vị Tóc Tiên là đầu tiên chúng. tôi xin gửi lời chào thứ nhất là anh Đại. Nghĩa anh Thành anh Thành anh chị Hằng. Hai bạn chơi cũng là tất. tình hình đang thay đổi giọng ải giọng. ai đến với chương trình sau Phố Mùa Vắng. mặt ra em heo sạch cái hồi hộp cái thứ. hai là em đó lo Tại vì sau 4 năm trời. bây giờ gặp lại anh Giang Anh thành hai. vị trí này thì em cũng cũng cũng phải. chọn hương xưa không mang Đúng là anh nó. nó hơi hơn tôi lắm cũng tiên thì lâu nay. nó quay trở lại chương trình rồi ha ra. hồi đó Tui ngồi góc nào em ngồi bên này. Bây giờ em Em muốn chọn về đội ai Chúng. tôi là những người có gia đình nhưng vẫn.

Còn đẹp và đặc biệt là có tâm không tạo. khẩu nghiệp bây giờ là em bây giờ gọi. này nữa anh em rất là có công rồi phải. không Em dễ giận không có em cũng có cái. cục Nhầm cái Tâm có ảnh và cũng hỏi quay. là con quỷ kia nè hồi cái từ môi trường. giang ngay vậy ta đã quỷ Mày trong Tiên. trời ơi Không tại vì em ơi cái bang lên. đó hả Bây giờ chúng ta sẽ gặp gỡ thứ bảy. người chơi có ngày hôm nay ở vòng. Á Hân vẫn ai sống ai cứ việc khán giả và. các anh chị em thân mến để hạn chế cái. sự mà xâm nhập bất hợp pháp lên tới. những địa này của các chủ nhà và người. chơi cũng như cái sự soi mói và chọc. ghẹo các thí sinh làm cho các thí sinh. của chúng tôi lung linh làm của các thí. sinh không kiềm chế được cảm xúc của. mình bật cười hay liếc thấy cái gì đó. cho nên ngày hôm nay các bạn sẽ không. bao giờ làm được những cái chuyện tương.

Tự như vậy nữa vì sao mơ các bạn xem mời. ketteisen quay mặt lại à. Ừ hôm nào xuống không có cái gì rồi quay. mặt lại hai cái nuối rồi bạn số 1 Vì sao. ngồi thảnh thơi như vậy đóng quỹ Có mồi. gì giữ xe xuống xe rồi giờ đang chán quá. sai mời các em xem đi rồi sẽ biết nhạc. lên mụn lên em ạ. khi Đốm Không nó nè một lên trời là ủa. đời nó bịch vậy được coi cái gì đâu nghe. âm thanh phát ra đó rơi có nên bột lên. bột lên bột lên đó là giọng không dừa. còn âm thanh cuối cùng đây là người nghệ. sĩ Mình đi làm mình kiếm tiền cũng để. mang lại hạnh phúc gia đình mình mới. điều quá mệt mỏi thì đừng căng thẳng nữa. loại đừng làm cái chuyện độc ác đó riêng. em tôi Coca bây giờ nè Em thấy sao giờ. em nghĩ là mình nên nghỉ trưa đây nè Tại. vì em không có một dữ liệu nào hết em sẽ. như hai anh loại thôi bây giờ gì nè anh. sẽ cho một cái chi tiết nhỏ nhá Anh.

Thương anh xin phép được xuống đây em. em ngồi yên đi bây giờ tính kiếm anh chỉ. nói là bây giờ làm khó quá không cho. biết các thông tin gì hết trơn rồi bây. giờ anh sẽ cho em một cái chi tiết nè nè. đó nhưng bàn tay này nè Đang đi hát hay. không Bây giờ ông chỉ tôi ngoảnh lại cho. bà ngoại tình nghĩa từ đó không lại lắm. nha bây giờ bắt đầu thông đồng rồi không. phải trả lời phải Các bạn nhìn đi Các. bạn không hiểu sao đây anh đã cho các. bạn một cái dữ liệu cái bàn tay này đang. sẽ ra sức khỏe ra cái bàn tay này gân. thuốc gì cái món tay hô cờ như vậy đó. Thì liệu rằng các bạn tay này có phải lo. cái bàn tay chuyên cầm micro lên cái mỏ. cái bàn tay đó không có gì để bàn 8 đó. Cái bàn tay nó không quan trọng một hộ. Amber tay nó mới quan tâm hay là cái gì. không mấy anh giật cái cặp giò đưa bằng. chứng minh cho em coi thôi Bây giờ nói.

Là mình đùa giỡn thôi nghe cái người bên. Nautilus đó chị nè không em em lại em. lại không thích loại luôn hả Em hãy làm. sao hãy. Nghe ca nhạc sĩ đang còn vào thì tôi tôi. là cái gì mày chết chắc là có em vẫn giữ. gọi là 50 50 sao tim em như cô tiên rồi. đó em nói tin nhắn mà lúc nào mình cũng. phải có cái khó quen ai không mà bạn. chưa Có nhớ là cái thảm cảnh Năm Xưa và. There is no quên rồi bé mau quên quá. người chín chắn lúc nào nó cũng phải giữ. một cái gì cho mình chứ không phải quyết. định vội vàng được đâu anh ơi Ok. whatever sao cũng được Bây giờ mình đẩy. của Shin Hye Lee Hi vọng rằng với các. bạn số 2 này thì bỏ cái nó sẽ có cái dữ. liệu hơn cho kem nhé dạ dày số hay đang. làm công việc họa sĩ cái bảng màu phía. sau này cái bản vẽ phía trước mọi người. xem à. Ôi trời ơi Đủ rồi Cái mặt kìa ra thì bị. Sơn đó thưa các bạn đây cho mượn chân.

Dung tự họa của bạn ấy nha các bạn có. thể không nhìn rõ mặt bà ấy ngay trên. sân khấu này nhưng đây là bức chân dung. tự họa với đôi mắt mơ huyền mờ quá sao. Mũi Né. ông Nguyễn Văn Thành nó phải làm đó Anh. bấm về nhớ tôi đang bị rụng béo kiểu này. mà không dễ nóng trả bá luôn đó đừng đâu. rồi không biết môi tôi trẻ trái tim. giống em luôn á ủa em xin cám không đúng. không giống nó luôn Nói Nhìn anh giống. với đúng là anh rồi nhưng mà tự nói bà. đưa mình một thằng quên quên này gần đi. và một mặt nè em vẫn đẹp cái này trong. hình em mẹ không là tùy các bạn Tôi Mến. qua quyết vừa rồi Các bạn có nhận ra. điều gì bạn ấy thì không có một dữ liệu. gì qua đâu anh cũng phải đúng đúng không. đâu em đâu Nè chúng ta có thể một góc. cần ngay cái cái cổ quên ta không thấy. cái cái bọn nó nhấp nhô như vậy thì chỉ. có đàn ông mới có rồi rất sâu sắc cho.

Hết vào cái đồ lên xuống của trái cổ em. thấy là nó nhất dao động khoảng là 2 cm. thì em nghĩ sao. bạn có thể hát được hát được không Thì. anh thấy gì không về Việt Nam Đế Thế là. cái người đi hát không ai mà diễn rồi. theo dõi người này kia rồi ngắm nhanh. với làm từ trong hình đã cảm đế rồi ra. đây em cũng làm để lâu mâm người khác. tào lao đi ra liền Ông đang cố tình đó. mà bây giờ mình chị thấy mảng màu bản vẽ. không thấy bạn mạnh thì đây là người ta. sống nội tâm right Ok vậy Ok nếu như có. nghệ thuật đi chăng nữa nếu mà có phong. cách thì phải ngồi Vũ Cát Tường Nhưng. chơi nó ngồi có khác thì nó ngồi thái độ. nào đây nè rẽ nè đi mà đà cuối mà vẻ đẹp. tô màu vậy nè Nói thiệt mẹo rất rồi mới. có ở đó mà đã thấy không ba đầu cái liền. ai nói cái gì bạn làm cái được ai làm gì. đó làm được không biết gì hết cái tay mà.

Phong cách Bên bày đặt đưa cái cây bút. chì bự bằng cái cùi bắp lên mới làm này. lặng nào mê đó mê cái dòng này là dòng. diện tích. Ý em là k bằng con bé ca năm rồi đi Tóc. Tiên Dạ nó đi chơi đâu cũng là em không. giận em luôn Nhận chỉ có những nó về già. như là diễn viên mới lố giống nhau trên. lời ukas bắt sóng tình bạn à rất là tốt. cho da độ công nghiệp của tôi là có lẽ. tiêu lấy chữ mình không nói tới đó cũng. nói đấy ạ nhưng hai người này cái này. chửi một cái là 900 anh em mình luôn nè. đi về biết rồi tiếp nha qua bản sốt 3. bàn này đang ngồi trước một cái cây mà. trên đó có rất là nhiều hoa giả và Đó. cũng chính là công việc của bạn đó luôn. làm qua giả đã lòng lắm ý. ở mô đó nếu được một cái từ một cái nó. rất là rõ luôn đó Tóc Tiên sao nào khi. mình 7 bạn sinh ra là em đã tiên nghe. bạn này đầu tiên luôn tại vì cái phong.

Cách thứ nhất là ăn mặc rất là khác biệt. rồi cái Phong Thái rất là điềm tĩnh và. có nọ nha có giọng ca sĩ đi hát nhiều. nữa rồi Ăn cái giữ vật Nó cũng nghe có. nhắn mình anh là các em có muốn họng Còn. em em ca sĩ nữ ca sĩ nam động nhiều lắm. ước mơ cả nấm dậy thì nằm không được kẻ. làm sao em à Nam hả em đàn ông đã yêu. đúng không em cũng anh ơi ơi. Ừ cái này nó chịu đánh mất một chuyện ha. chứng nhận qua đông quên ăn gì tao nè. Huy nó quay không Nhưng mà anh có động. thật thì nhưng mà biết đâu được tạo này. là Vũng Tàu nhà có của có điều kiện rồi. tớ đi chơi mà hát dở hơi sao đã rất. nhiều lần những bạn tới đây mặc đồ đẹp. lộng lẫy giày Ngon lành cành đào ra hát. Cho tôi hỏi một câu 1 phát biểu một điều. what what is số 1 nó ngủ chưa vậy những. con thức nó mới vậy nó mới bị đánh thức. dậy đi chứ không phải không lại cho nó.

Ngủ đâu vậy đó Chứ em rồi em cứ đưa tao. giống trước kia luôn cho nó kêu tao nằm. ngủ rồi nó chứ nó nhắc hoài vậy đi cho. mọi người biết nha Chúng ta quà cô gái ở. vị trí số 4 công việc của máy là chăm. sóc người bệnh tại nhà ở đâu ạ. Ừ em nhìn thấy tôi khỏe rồi em Tối nay. làm gì nữa đi đi làm cái có tầm ngầm. ngoài clip này là quay suốt một năm mới. được đi đó Cái gì vậy phía sau nào em. nghĩ là hát không hay tại sao lúc mà. tuyệt vọng Mà bả kêu. ý là khi cái giọng Trời ơi là trời luôn. Nói nó cái tờ không hỏi cái lúc mà tụt. xuống có dễ có độ tâm lắm à Dạ không ăn. diện đó là một cái sự tuột không nhịp. nào Cái người tục có nhiệt fleece tuột. đang coi đây là bất thường em vừa cho. anh em tôi không có dịp này hai ba tao. nói một câu nói đó lắm hả Ủa em tôi vậy. là có những đời trong nhịp sao anh Trời. ơi nhau lắm hả tụt xuống có dịp đó đúng.

Không Tập trung có kịp không Nó bị giết. dịch đó thì chết chắc nó rớt cái rồi kỳ. lắm Cái người mà biết ca người ta tục nó. có nhịp nó a. nhạc sàn sàn nhau lúc mà tập lúc mà nâng. đỡ người ta cũng vậy bạn không điều. khiển người tay chân bạn một cách chính. xác chúng ta muốn biết cô ấy hát hay hay. dở là nhìn vô cái cậu đang ngồi trên ghế. quá mệt mỏi đó là đó là tình trạng sau. khi nghe bài hát Đỗ Việt đã quá mệt mỏi. rồi nào cũng phải nghe bài hát có lẽ. phải là người chăm sóc người bệnh người. già mà làm người nhà bị bệnh nối vào đây. ta em thấy cái cách xuất hiện cái cái. xuất hiện là không phải là người của. công chúng Mà cô này khi quay cổ thì cổ. cũng như kiểu là ăn mà không chú trọng. lắm ừ không có cái không Không nó có. phong thái của người nổi tiếng xưa nay. đâu Cát Tường nói chúng ta phải rút ra. ngay một cái kinh nghiệm như thế này Tại.

Sao tụi nó ra dữ vậy chắc chắn ngày hôm. nay có một người quen mặt đúng rồi đúng. rồi mà không dùng quen mặt mà phê rất. quen nữa thì nó. em viết Dạo này già nó sáng và rất sợ. mình thấy Tại vì bình thường nếu như cái. người đó mà nó quen vừa rồi đó nó sẽ che. một hai đứa những đứa còn lại Nó cho. thấy mặt đúng không Đúng rồi Đúng rồi. gọi lại mà Út em à Chơi luôn Bậy đứa làm. gì Nó sợ mình suy luận này suy luận Ngọ. là gì trong đây chắc chắn có người quen. hay là quen đó là thích rất nha Mà chúng. ta biết luôn như vậy có khi nào mở mặt. ra thấy Hari Won luôn ta baby bà kia. kìa bà đó Thứ 7 số 7 không phải là Harry. thì chỉ có thể là Nhã Phương thôi chắc. ơi nói thiệt Ê Ok chân xấu này có người. trong nhà mình thiệt nha phiếu đi anh. thiệt nha không đang bị cái đủ lửa nuốt. những số 5A. Vì sao em trai làm ơn em bước ra ngoài.

Một chút xuống Hãy nhân dán em chứ không. thể nào mà đánh được cái gì hết đi ra. chút xíu em đó là trước đó sao như vậy. là phải là người đứng lên đàng hoàng. nghe lời anh đi Thương tách ra một cái 3. giây bước ra cho anh coi đó là khi em. nói à cái này là phải biết nhảy đây Bạn. này tự chủ được hành động không phải là. dạng diễn viên nha không em Mà là dạng. không có thể là diễn viên đã Thành ơi đó. thì nó thu vô cái gì gọi là anh em có. đạp anh ấy cũng đã rất là phải là thật. tôi là phải có một cái sự linh hoạt hình. thể em nghĩ là đen sợ em không nghĩ là. ca sĩ hát Ý là rất là. áo khoác phải có một tí xíu gì đó cảm về. về nguyên nhân vật nghiệp sân khấu mọi. người ơi hôm nay mình đi chơi game vui. đúng không mà bây giờ không Mệt mỏi quá. Đúng rồi gọi ủ rũ đầu nhìn hoài vậy lại. cái nữa đi lại nói thiệt em em phải đứng.

Ra một tí cho người ta thấy nhan dán. không Hồi nãy cái thật ra là ở bên phía. anh Thành thấy hơi bên đây Chưa thấy em. một lần xuống luôn luôn mập cái mập như. vậy ai trong nghề Tao quen quen Vũ hồi. nãy Trường Giang mới chưa Nguyễn Đinh Vũ. tay nó run run cái kiểu luôn phản ứng. quá anh ghé lấy cái lòng tài sản không. giữ vụ tài năng bàn tay trắng nên Có. giỏi mày mới lấy vợ mới lấy vợ rồi làm. nhạc bận rộn mà không lo làm mà cái cũng. điều gì luôn vậy đó mà cái tay Hồi nãy. lúc mà anh nói là là Quan Vũ là mimi vậy. chứ mình luôn luôn. Ừ chắc nó rồi đó chứ mai đây nè miếng lá. hồng ra trong quá Ok rồi tạm thời để. trong tiếp tục lúc sau ngọn núi đó đi. mình qua cái ông lúc sau cây dù đó là. hình ảnh là phi công làm đó chứ không. phải thi công được hơn à. em thích học với tôi bà lý gồm cái ta. lấy sinh không thật thế phải một phi.

Công chuẩn bị đến chỗ là về thôi điều. duy nhất tôi thấy được ở bạn này đó là. bạn này là người thích cắn móng tay vài. bông tai cá sấu luôn á gắng mặc xác thịt. luôn có thức kia và bạn này rất cao. nhưng size giày rất nhỏ hồi nãy dành cao. Tôi đang liên tưởng Hải Triều BB phải ở. ngoài nó bạn là người thường thôi gì hết. hả mày là một chi tiết được phát hiện. qua chiến chân mày vẽ rất béo đi không. nào mình nhưng mà bé như vậy khi tổ. ngoài nó dễ nhưng bạn nó chém ruộng á. nghe nó hỏi coi rồi Em cài phi công gì. mà một đời cái gì sử điện Vậy à. ai giống ai biết không Huỳnh Quý về chỗ. về gọi Huỳnh quý thắp hương bé này em. bắt đầu cọc rồi đó đi đã không thấy rồi. Anh Thành to quá em không đấy anh Thành. to quá em không mấy bạn có biết bây giờ. tôi thấy không chống đối đầu hơn nhiều. rồi em khỏi cái chốn hay đi đi lộn đội.

Không hết đó là chúng mình của chị cứ về. rồi anh hàng ra đội là bây giờ còn nhục. nữa thôi sao mà tháng rồi đó Nhưng mà Đề. nghị Thi Công bỏ cái dù nó đỏ và luôn em. rồi nhiều nó không có tác dụng của này. hết tác dụng rồi cho nó dễ thôi được rồi. một bầu trời giả dối luôn không có gì để. đoán ra thôi em lại Bây giờ mình qua con. số 7 có hai cô gái là gì bác sĩ phẫu. thuật thẩm mỹ a. ô hay ghê bố rồi là giọng của bé Mỹ Kỳ. Hi hi giọng của câu này tao nghe nè nó. kiếm chuyện với em em chỉ hỏi cách đọc. to trước của cái cái cái mùa này á mình. có bị vậy không à tụi em làm menu riêng. manually luôn lâu quay lại chương trình. mà là nó em nhức đầu quá em em đứng lên. dùm chị được không Cái này được được. được cho đúng rồi Thôi mình lên trên. chúng ta đi không sao đâu Giờ bà chọc ai. phải tôi không biết bài hát dở đã lại.

Con này theo kinh nghiệm của em là sau. khi bị lừa trắng trợn của mua một bởi. một cô nàng có ngoại hình rất xinh đẹp. rồi. em chẳng bạn này hết giận bởi vì tóc đẹp. tự tạo đá Nhưng em nghĩ bao giờ mà Cái. gì mà người ta làm nè 2 lần game hưởng. đến suy nghĩ mang đi chính vì mọi thứ là. mọi người sẽ nghĩ rằng là ai Tôi xin gửi. những hình thành nên bây giờ mà bị lật. ngược lại mấy cái chọn số bạn hả cho. người trọng loại karaoke ok tại vì em. nói là thức anh muốn giữ các bạn vô tư. tới cuối là ở Ý anh nói là tại vì em nói. là Tương Kế Tựu Kế đó giá không hay là. chọn đi Nếu như các bạn muốn bắt gà ngay. từ vòng này em nghĩ là nếu mà bên kia mà. các bạn định đi bắt số ba nè đây Lại hết. tại số luôn đó sau khi chúng ta sẽ đi. chợ một vòng có bạn nào có đầu nào muốn. bắt gà cho mình từ bây giờ 20 Trường. Giang Không biết là trưởng thành có.

Không em em nghĩ xuống Nằm chứ làm sao. ông Nguyễn Đình Vũ hát hay đúng nha nghe. nói nha tiên nha Nãy giờ anh cũng như là. số năm là cái đứa mà duy nhất có khả. năng cao hát hay đó nhưng mà nãy giờ anh. cứ thập thò ngoài anh ở trong không có. Yên Hợp kệ nó là muốn hét lên luôn nó. muốn ca đó thì cho cá ra thì món này. chúng ta sẽ có 30 giây hội với nhau hãy. chọn đã cho anh một người h023 đầu ai. giống ai lại nè này đúng không ai Chắc. các bạn bối bối cho bố bố với 7 có ai. nữa không hay đâu có một bể hơi mini. hoặc là học của chất này rồi Nếu mà cô. có vẻ như thì rồi Thứ sáu sao cái cả tay. chân nó nữa có một cái hay luôn có một. người tự tin quá hết giờ à. ạ Và bây giờ mời các bạn hãy cho tôi. biết quyết định của các bạn chọn số mấy. mà thích thành Dạ thôi anh trong cái. công cuộc đối diện với sự khó khăn của.

Ban tổ chức đưa ra cho cái dòng xe Toàn. lừa đảo duy nhất chưa bị bắt như mà. duyên làm quá đáng quá đáng lắm luôn á. thì thương con người mà Tức nước vỡ bờ. thôi chúng tôi rất ghét những cái thứ mà. thập thò thập lục tắt nguồn là sống mà. giấu đầu mà lòi đuôi nhưng nhưng có một. chi dân chúng tôi vẫn cảm thấy không an. toàn những cái thứ mà chăm sóc người. bệnh mà càng ngày càng bệnh lên nhà và. chúng tôi đặc biệt quan tâm đến cái thọc. tay vô túi của ông Những Người Phụ Nữ Tự. Tin đứng nó ngủ giật quận 7 vàng nên là. dòng đầu. ở Vạn sự khởi đầu nan Em tin là các học. túi đó nó có giá trị với người cười. không Dạ em quyết định quán mái cười vỗ. tay nữa vỗ tay nữa chắc để giờ bởi một. con vịt mà ba cũng được Bây giờ được. chọn ca xong cái đi về vui em chưa được. gọi rồi số 7 cái lừa quá vậy thêm bệnh. Ngày xưa thì làm gì có xe cộ người ta.

Bắt đầu ạ là đi bằng cái cục đá bằng. chân còn chân ngôi sao nó chết máy xẻ gỗ. xe ngựa rồi sao nó có hay lên nhà nó ở. bên châu Âu à Mới chế ra gọi là mây và. máy bài và thi công khi tuyển vào thì. người ta cũng có tuyển vì giọng hát nữa. thu có hai có anh rất là chưa nói bây. giờ hát phục vụ khách đâu vậy Có những. hãng hàng không mà giữa chừng cây phi. công nói là hôm nay là chúng tôi biết. được là sinh nhật của cô ngồi ghé ra đó. thì có hát là happy birthday to you. happy birthday. à vì cái cậu phi công này là không biết. hát lên bị đuổi ra đây là phi công này. cho ba đi xa luôn bên kia chọn số 7 rồi. và con xa không thằng lẽ bây giờ rồi. chúng tôi quyết định chọn phi công số 6. số 6 hôm nay đúng là khó số 7 này em học. túi em nghe sữa chuối chân thành và. Khiêm ta chọn em cái em cười sảng khoái. sắp được Già rồi ôm em ra đây ca đi rồi.

Về sớm giờ bà chọc tay nhưng mà tôi. không biết bài hát rất đủ lại này theo. kinh nghiệm của em là sau khi bị lừa. trắng trợn ở mua một bởi một cô nàng có. ngoại hình rất xinh đẹp rồi chắc chắn. bạn này hết vợ à. đầu tiên nhau như đó chẳng nhớ nhau dưới. hiện mà đôi Tôi đã yêu nhau và không. cũng Em biết anh yêu Thím biết lúc gặp. bên đường bên nhau ngày thật mà yêu. thương giấc chiếu xuống. anh ta biết để thương yêu chẳng tha áo. sâu ấy nhà cao mà chỉ thân anh chút Công. kênh vì sau đến sau ý nghĩa về sau trong. con em không không trúng anh cũng không. quên viết nào em trong rừng trong đường. ui trong đường biết yêu đương với tâm. đâu mưa tâm đầu nên nhau cũng với đôi. câu ơn tim ê. khi người ta chúng sẽ khiến mình suy. nghĩ luôn rất là vì xa mà thôi ta cũng. chẳng tha áo sơ ấy nhà cao mà chỉ thân. anh chút công danh về sâu về sau ý nghĩ.

Về sau trong khóc à. Anh vẫn đang Hùng từ từ em không chưa. anh cũng không quên nick nào em trong. đường trong vườn tình trong đường như. Đưa lời tâm đâu Người nên nhau cũng đời. đôi không ở ôm tim đôi ta cũng suy nghĩ. em tình đương chức đâu làm từ Yêu do đôi. ta cũng suy nghĩ lắm tình thương trước. đâu dài in ra đi. à Anh tưởng là em hát Cái ngày mai không. có lối thoát luôn á cái ca vòng vòng. vòng vòng vòng Huy viện nhận ra đây là. không vui diện diễn viên Quỳnh làm cái. người được mệnh danh là nữ hoàng phim. xưa chuyên đóng với cái vai cái thời. phong kiến xa xưa cái mặt vô hình hết. sức là cổ trang Bữa nay ai suối em để. làm nói nghe coi Bà đi quay phim mà. không đi bên lao quay đây mình vô em. mình là đàn gà đẩy em của tôi mà mà mà. giống như là ba bị ủ lâu năm mới anh cái. Giờ nó bị lên men nó bung ra nếu gặp.

Đồng bọn nó mừng Đúng đó mà không kiềm. chế được bà cái bao điều lạ mình không. nghĩ ra trong này có. À quên chỉ là vài người em nói trên hay. Tôi không ngờ Thế thì ra là cả một đồng. bọn nó chưa chắc em ơi Nhiều khi chỉ có. mình Quỳnh Lam thôi lẽ ra các nhân vật. này là sẽ được dấu ấn cuối cùng mai về. đâu bị phát hiện sớm quá vì gọi nữa Ok. nữa thiệt em biết ở đây ai là ai rồi đâu. Mình Lam nào Chưa là bà chị thật virút. viêm da rồi Sáng đi quay chị yêu em que. cái gì rồi Xương mới dẫn dành cho mọi. game vui quá vui quá khoái cảm ơn ngôi. nghệ sĩ nên nó tào lao mở khóa cưng bánh. lỗ đúng rồi đúng không đúng ở trên thì. có cái nó giật Mai rủ chơi game tao chơi. nữa Nói gì Nói thì cũng đã chọn sai được. hình sắp 2 triệu lên cả cho ta em biểu. cảm này của tao đi sẽ được từ đây cuối. chương trình Thành ơi em chỉ cho tóc.

Tiên cái tài khoản 2 triệu đồng sau lưng. cô ấy điên em mua luôn cả chỉ thế anh. Thế sáng ghê luôn con cái chương trình. này nó ghê gớm dã man dễ sợ luôn à uống. no no no giọng ải giọng ai mùa năm tới. là chương trình sẽ trả. Uh cho nó chạy vô lương giọng ải giọng. ai mùa năm là ghi với bà nhớ là người. bạn đưa tiền ra bà nội đưa đến sáng giờ. đây rồi Cảm ơn Quỳnh Lam đến với chương. trình nha Chào em hi vọng rằng còn gặp. em trong những chương trình vui vẻ tương. tự Còn bây giờ hãy đến với công phi công. số 6 cái đã Để coi đây là nhân vật nào. nha Mời em trời da trời bài tôi luôn Ok. ca nhạc này hai cái thằng vai cái bài gì. thôi à Ừ Hôm nay bạn này rất cao nhưng. size giày rất nhỏ và đã giật cao Tôi. đang liên tưởng Hải Triều VP vậy rồi Bạn. là người thường thôi Huỳnh quý loại gần. như mua cho hôm qua à. Em rất yêu hanzoo những anh sẽ thứ khác.

Hôm thiếu những dòng em nhưng không phải. biết khóc hôm sau những cuộc tình đi qua. cho em mang bao tiếc nuối trái tim với. tòa cuối cuộc về đã cô với nhau sẽ cũ. cuộc đời nhưng mà đợi đôi chống bó để. lại buồn nói ai đau mãi mình em khi em. yêu quá nhập mộ anh mỗi khi ta có nói. những phút anh lần đầu chỗ tim gắn thêm. nhói đau Cánh Hoa Tàn. Ôi trời ơi xuân đang lo cho tôi sẽ rồi. khoai Môi Tình Xưa rơi trên lẫy Lụa Hồng. thấy như mang thêm nhóm trong mộng thì. sẽ đến một lần bên em để nỗi nhớ mong. Cánh Hoa Tàn cây hoa càng là cứ thứ. xuống đi chơi theo vội tình không cho. mình cũng biết lãi Mày kể tên quá trời. tất nhiên mỗi người ngon trước chúng nó. lại cuộc tình đi qua trong hôm nay tiếp. nối trái tim tôi thay tôi cãi nhau đôi. cuối cuộc đời. vì sự cố với nhau xây phút thấy cục hơi. mà đợi đâu như trong mơ để lại bờ Bờ Nỗi.

Đau mình em khi em yêu Hóa ngập màu hãi. mỗi khi ta có nhau những vui đời nói lần. đầu cho tim gần em nhói đau cánh hoa cà. đã rơi trên dưới chân đại là ca tôi. xuống cây theo mỗi tình sương rơi trên. cánh Lụa Hồng hai nước mắt em nói trong. mong sẽ đến một lần Quên Em Để thôi nhớ. mong Cánh Hoa Tàn cây hoa than Duy chân. thành dưới chân nàng là cả tuổi xuân rồi. theo môi tình nàng khóc trong Huy quả. đầu ra khỏi đây. Ê mày có biết một câu mày ra nữa kem thế. nào cũng có một con gì trong này nè quá. trời Cái người rồi gọi tao biết đi đâu. hết khi anh yêu quá ngập màu ấy mỗi khi. ta có nhau những phút ân ái lần đầu cho. tim gần em nhói đau cành hoa tại ngã ta. rơi trên lá rơi trên đại là cả tôi qua. chơi theo ngày xưa dưới trên cánh lụa. hãy đưa modern mong trong mong tình sẽ. đến một lần bên em thế thôi nhớ mong.

Càng hóa thành cây hoa tàn dưới chân. dưới chân nàng là cả tuổi xuân rồi theo. mỗi mình đã khóc cho mùa mình quá trời. đi. Xin cảm ơn các bạn đã thành Bây giờ em. được lên 5k 1 bài danh quên hết thù hận. với Thành không ăn em hô hấp thu phẩm. rèm dẫn thùng a hả là giả dạng quá khủng. khiếp em giải quá ra tôi không nhận ra. không Không tại xã hội đã chứ nhìn cái. Sao giờ nó nhỏ bán là BB Trần Hải Triều. hồi nãy anh con người khác nào một người. khác khoản qua thôi người khác hay chứ. hồi nãy em thấy cái tóc hơi giả cố tình. trạng buồn này cảm giác nó lùn hơn đỡ. tốn hồi nãy kêu mà ngồi đó anh cảm giết. nhân vật này nhỏ con lắm chung với cao. như vậy nhưng tôi vẫn không được cái. chân mày của nó đối với loài ra phi công. mà cái chân mày bén ngót phi công nào mà. dễ chân mày còn hơn đường ray nữa vậy. Chị ơi em là nữ phi công mà có thấy giấy.

Quay giới thiệu là một anh phi công đâu. có một cô gái không Trời ơi quá trời cứ. đi nói nghe nè Baby Dạo này bầu cua Mù. dịch bộ. E52 mà sao càng có đây làm gì có chuyện. lừa lọc mọi người vậy anh đừng nói sự. thật chứ cái trong khi em bắt từng ngồi. ở các vị trí này hình như là cũng hai ba. lần gì đó nha Thì thôi nếu như chỉ cần. có mời thì không ai phải ngồi chễm chệ. chỗ đó chứ chứ mắc gì em Em cho em đợi. em bịch núp lùm ngồi đó vậy Có phải anh. tay hôm nay lý do em tham gia chương. trình lý do đầu tiên của em có cả là em. rất là muốn song ca cái bài này Giang. Trấn Thành em có thể qua nhà tớ thành. Kali là tại sao hai đứa cho giống nhau. là bây giờ hãy chiều nhỏ về cây vào chỗ. khác dữ vậy Nãy gia công nhận vi nước. mua một cái dáng mà hát dở thì đó chắc. bởi vậy mới nói là tôi đi giỏi ở chỗ. quán Trang đó nhìn nó chứ mọi người sẽ.

Toán người cây hoa là sao mà ra ra ngoài. luôn không ra lí kiểu non đó không kiểu. với sinh viên được tờ Đúng rồi Đúng rồi. Đúng rồi nhìn hơn nhiều nuôi chuyên. nghiệp Chứ không nghĩ là gặp những cái. con người nơi đây thật Sao tập này thì. cứ Lý do thứ hai em tham gia chương. trình là em định lại thì view làm cái rẻ. biết Phát mới hót F. à Xong rồi tập này phát sóng là ngày mai. tới viêm da luôn không vậy đừng phát. sóng tập này nói đúng chị em có thể hiện. đúng Đừng phá sản thì em được sống tay. em nói em chỉ làm thêm sự nhí nhảnh cho. chương trình làm gì làm rồi đó mai mốt. mày có muốn ra chứ Trấn Thành đã ca với. Trường Giang cứ gọn cái bước qua bên nhà. rồi k Nhà Hạnh Phúc karaoke mà đừng làm. chuyện lừa đảo rối não anh em đây nữa. anh em bị là bên đây cái chương trình. lừa gạt tới đây Em hay lừa em bà hơn chị.

Chứ ai nữa anh cũng là chỗ em anh dụ dỗ. Tại vì có nghĩa là cái ta nói em nó dễ. mà dùng tiền thì bình thường đưa nguyên. một vàng chai qua nhà em trai đẹp không. cái kiếp Nhưng mà trái đẹp không không. nữa ai thấy đổi do có sự Dương Thanh. Vàng là cái quay nhẹ tay thôi đợi đến. lúc đó đã đến lúc dù gì hai triệu quyết. định của ba tụi mình cho nên ba tự mình. chia ông bà Tổng 3 từ dưới quê ban bận. lắm à. Ừ cảm ơn tường cũng nghĩ là bạn này. không bớt thì cái đó bất ngờ cũng được. không ai biết luôn nghỉ luôn á Không. không ra luôn em mang 2 triệu về em ăn. em uống cái gì đó ha em phải là mình. phải dạ của em đi nha nha Chứ còn đây là. cụ Tứ còn lên tới đây nè Đó là tức dữ. vậy Nãy giờ em không cảm nhận được cái. sự ức chế của những con người ở đây sao. Lộc giận lắm luôn á Không phải đâu anh. nhưng mà em Em bên chương trình chút xíu.

Là tôi chương trình phải nghĩ đủ mọi. cách cho tụi em nó đi cho nó rất cực. cũng bò anh có Hảo nào nhóc em à Nó. không chùa một cái gì cho nó quay Anh có. biết quay cái đoạn tao phải là em lo anh. cắt cho tôi biết bà Cảm ơn em nhờ em. tiết lộ mà bây giờ Khán giả đã biết cái. chương trình này còn lừa lọc vừa khủng. khiếp nữa em bận với em còn tục xác nhận. điều đó vô lẹ đi vô lại thì 3 bước này. nó vui một các chương trình Pascal hết. đó chào mọi người giờ Chào em Chúc mọi. người bị lừa vui hoa nở dạ dày này bây. giờ này bây giờ để vào cái vòng 2. Ê cho hỏi cái gì có gì xảy ra rồi đi hết. ta không phải đại diện cho ra lại cho em. biết hết hả vui chưa che cho nơi cho não. bào luôn tiền Bây giờ ai bước ra biết. người đó lại hết chứ bây giờ hãy chờ xem. trong siêu chuyển các bạn hãy thiện như. thế nào đâu em ạ. ở tp hãng lên đầu sao chưa ban Mỹ hạnh.

Phúc rồi mình Giờ vẫn sớm mà chẳng ai. xem lại màu với ngủ yêu gì đâu không à. Tôi nghe của luôn đòi hỏi cái gì vậy hả. Ủa cái là diễn tốt luôn đó là siêu diễn. luôn siêu dị này em không biết em nhé. Không được luôn câu điện chắc chắn luôn. Sao em lý do tại sao bạn này thứ nhất. ngồi ghế thứ hai vẫn ngồi tuốt xuống. dưới Tại sao con này rất cao đứng lên. một cái là biết liền là ai liền trong. giới với lại rồi đúng không giống của em. đó đăng Và quan trọng là chúng ta phải. đi tìm rồi nó lại Mày tìm cái giọng hát. hay dở lắm hả hoa vàng này có phỏng vấn. với em một lần ngồi Trăng hay bắt mắt. phải hát một câu không lá được được được. gọi tôi gọi là hay là được rồi hát được. là được đúng không đã được khác được làm. cái H2. Ừ nếu vậy thì một lát đựng loại Anh ta. lại loại kỳ vậy đi ké với nhau giữa lừa. gạt loại tốt hay loại thôi ok rồi Mày.

Đặt kéo 17 người ra nhìn cái biết liền. đi quá khứ các bạn tự tin lắm một lát. nữa mà phải quên Đăng qua là thằng này. tám chục lần nữa thì tôi cái nhìn cái. clip chọn cô tiên thì cái liền Ok Bây. giờ mình sẽ đi qua nhảy cóc đi hai thì. tại số 2 mình qua bằng số 3 trước với Kỳ. Đây là cái nhân vật mà hồi nãy mọi người. cũng đặt nhiều cái dấu hỏi đúng không. nữa cho nên mời bạn số ba đến với phần. Siêu diễn của mình Vương chia tay chịu. chuưa nhật anh bao giờ tuần sau anh đi. ai một nụ hoa xinh xinh. Ừ anh cài đến mãi con cười Côi hẹn Tuấn. Khi Hoa Anh sẽ đến Không em ạ. Để ủng thì Siêu diễn mà nhân vật có ai. đó thôi tại vì nãy Trường Giang nói. thách tao quá mà mày với lại em bé này. cũng quá siêu diễn không cầm bông hồng. mà đỡ nào hết khi qua mười giờ nở tự tin. khi không Đó giờ là Siêu diễn rồi dùng. Thành phòng tại Hà Nội không cho Kiệt.

Nguyên cái quần kìa ăn mặt mày lố lăng. Vậy chị có nhà thiết kế cho đúng nhưng. khi người ta thấy hình cho Ăn mặc lố. lăng vợ có lừa mình tôi thấy bà luôn. dòng này tôi gọi cho ba luôn Đã không Đã. bị lỗi đám cưới lấy quá trời tiền phim. mù ai gọi đang có lấy tiền không quá. nhiều rồi lại đầu đất ơi tối 20 anh hùng. Giật mình nhớ ra đã phục hồi đám cưới. bây giờ có con thì giữ báo thù có ai mà. Anh bận rồi nhưng nó trơn có gọi bao. nhiêu hộp cái nữa ông Linh hết cái người. nữa rồi tặng người như vậy là anh không. Đó là rõ luôn Hồi nãy nó ngay cả lúc. mảnh trà quá chị giờ mà nói cho nó vui. cười đã nói chứ mai đi tiếp. tủ lạnh phòng chứ mày tao cái mắt kiếng. đó và mặt dưới của chương trình e10. Nhưng nếu chung anh Phong thì sao Hay. hay dở em nghe rồi nó tiên em rồi tờ. giấy ngày xưa em đã từng đi ăn với từng. đi hát nhưng mà Ngày xưa anh không cũng.

Hay đi sinh hoạt văn nghệ Mẹ ơi cho em. biết các câu hát hay vậy loại tôi hỏi. hát hay đi với mẹ em không gửi tiền mà. uống rồi đó nó trưởng thành rồi nhưng. tất cả cũng chỉ mới là suy đoán thương. nhau quý vị ở đây cũng không có một cái. cơ sở nào chắc chắn để đó là Trung Thanh. Phong nha các bạn có tiếp tục đoán đi. rồi một lát chúng ta sẽ quyết định xong. chú khi đến chỗ nào số 4 đó mình quay. lại trong số hai nhà cao khác cũng chờ. đợi nãy giờ được ra gì lắm rồi đó mà em. mới lấy vợ à. a big love you mean đi luôn hả Ai trời. đất ơi Nó đi với một rừng người như vậy. đó Mà nó kéo Bước Chân Lẻ Loi mà nó đâu. đấy Này em nhìn long phi công Đâu có đâu. chỉ có mình là sao mà nóng thế mà chỉ. cần lại đó đó tới bây giờ tôi biết tôi. chưa có một cái vậy nó làm mờ mắt mình. đó mà người thấy chưa chưa trưởng thành. niên liền nha thì bé số 2 là nó đi ở.

Tuốt đằng xa trong một rừng người nó cầm. điện thoại à con dê bên đây nữa mưa bước. trong chiều mưa đi về Bước Chân Lẻ Loi. mà giữa một lần người về đó bài đó là. bảo hiểm tương lai Sắp tới là sao đi dù. mình nữa đâu vậy loại các em thấy sao em. thấy bạn này chắc là một bạn hot. những hotboy không còn này 020 sinh giữa. Tường nhìn bước chân thứ hai không Kris. Em thấy sao em lo nhìn nó phi không em. không thấy rõ được dương Đông kích Tây. pháp Nhưng mà kể cả kể cả dịch nhìn đúng. ông này thì cũng không biết ông này. không biết cái này đâu rồi cũng vậy thôi. Có nghĩa là nhạc lên trong chiều mưa là. mọi người uống đâu cũng đâu đâu đâu là. hết bài hát đi vắng tim em thấy nữa đó. bây giờ này bà số 4 hỏi cho bà suy diễn. Được không Sao vậy em biết bà Lài frye. Em biết nhưng mà bây giờ một mình anh. biết Còn người còn lại chưa biết à em.

Ruột em em ruột em hả Là ai em ruột em. là em rồi Em không biết nha nhanh có ra. lộc lắm tôi ra đây mà những tiểu phẩm hả. Ừ. Ừ anh đây đã bước thấy đã thôi cho nhỏ. luôn Đưa xong nhỏ thất tình đắng cay là. như thế đấy không lại uống thuốc thuộc. là như vậy thật nhìn dai không diễn viên. là chắc luôn được ghi không phải là diễn. viên biết đâu Đây chỉ là một người bình. thường chị cay đắng là buồn chương trình. có những nghệ sĩ khách mời diễn viên Bây. giờ nếu như chúng ta không đoán ra được. thì thôi Mình chỉ nhìn và xem coi cái cô. này Hay hay dở cho ở đây vợ vợ rồi thôi. mình chọn đi anh hứa là chưa Mẹ là cái. nôn nóng cái gì đó em tuổi trâu trên con. có bốn rồi thằng chăn nuôi nó ngủ rồi à. kia múa múa tay kìa trộn cái tay rồi bạn. đó ơi muốn ra diện lắm rồi đúng không. Vậy thì mời em ra đây à. cho búp lều lý tưởng của anh và của em.

Nào biết của anh đâu muốn nào nghe nhiều. hết sức Không hát bài là lý tưởng bưng. căn nhà ra vậy mà rồi giờ căn nhà nó che. bớt bùn về rồi thấy được cái cặp giò với. cái đôi dép nhựa thôi đó em biết bạn này. rồi biết luôn dòm thấy đôi dép nhựa thôi. mà đoán được luôn Yến Đinh Vũ mập Nguyễn. Đình Huy Minh vô cái gì người mập Em ơi. thằng em của em cái thằng nó đỡ nhạc em. không bao giờ lấy dao tại sao tại vì nó. bận quá mà bây giờ nó rảnh lên cho xô. loại loại khoan loại bởi vì chúng ta có. rất nhiều những cái vì tình nghi ra đây. Hát Hay Hay Hát tượng hãi lắm giọng hay. lắm chị em nghĩ ra biết nhạc thì chắc là. phải đi ra. có thể lựa chọn ai ở cái đồng này là. người hát không hay 30 giây bắt đầu la. làng lên như vậy Gia đình người ta lấy. của mình rồi sao mình xin nói trước chứ. lâu đi chơi hay chỉ hát hay không thành.

Ngày hôm nay chúng mày là số 4 sao chắc. chắn luôn bao mình sẽ trả lời hết giờ à. ở nhà trường giang chào số mấy vụ đó đã. nhìn thấy được tâm can của nhỏ em gái. ngồi trên kia nên vũ trường đã chọn số. ổn xuất hứng Đó cũng là lựa chọn của em. như bây giờ người ta đã chọn rồi mày. không được lại dồn loại rồi cho lại gì. đó chứ con chung này em thấy tường Tóc. Tiên Cố gắng đừng hỏi những câu nhận. nhưng thấy rõ đã trưởng thành hơn đem. Bây giờ em sẽ giữ trọn vợ ai mà cảm thấy. kích thích trí tò mò của em hơn đi ra có. số một số 13 sao show 2 nó thở phào nhẹ. nhõm là tôi uống dậy nên suy xét lại ơi. em chọn em chịu trách nhiệm trả tiền mà. anh Thành có nhiệm vụ mà nó suy nghĩ là. tiên à Người ta 42 triệu câu đúng rồi. chứ để vào có hai ok Cái người chịu. trách nhiệm số 2 số 2 ta. A gọi là ngu đang cười đánh đàn liệu đâu.

Mà răng xấu hổ Hà Tiên ơi có thở xong. cái giờ nói cái đó nhắn lại số 1 là điều. đó hay lắm Vậy mà cãi tôi chọn số một. thôi cuộc đời chưa em nó vấp ngã xuống. rồi anh Thành bây giờ Ok em sẽ chọn số. người tôi đưa Đừng đừng chắc nhiều quá. gì mà kêu trưởng thành rồi anh nghĩ là. số 2 hợp lý Thiên ngàn tôi bởi vì sao. nếu như số 1 từ nãy giờ rất nhiều người. dự đoán bà này là Quang Đăng mà Nếu thực. sự bạn em ở mặt coi là quan ăn uống gì. bất ngờ hết đã qua có ai đâu mà biết thứ. hai là không ai biết là ai đây nè cho nó. là nếu như đi lên ra không phải của em. đang ở đâu đây bây giờ mở số 4 cho em. cái thằng cho tôi cười chết bây giờ. chính mình không ai nãy giờ số 2 không. ai đánh được cho nên em sẽ để dành cho. cuối cùng đừng nên để dành cho thấy bây. giờ mà người chút tò mò rồi anh hiểu vì. sao có những thông tin số 1 là cháu ruột.

Của Đại Nghĩa hơn. Ừ từ Texas cái gì chút là cứ làm đi em. show hàng nhé với Ủa gì vậy em Sao mà em. chốt số 1 mà nhưng mà sao nó lại dám. nghe lời anh cho chịu với em đi nè Zalo. chơi đâu anh chị bốn triệu chị chọn sai. đường vậy sao này bắt đầu Đàn Ông Là Thế. Thôi vậy Có đấy chứ nói chứ mà nó nói. một câu là nghe chất lượng lực lượng. nhưng phải nói gì vậy mỏng coi là chất. lượng phải không chịu cũng chả với anh. xin lỗi 4 triệu Ok xuống này rồi đi thôi. Các bạn hát trước luôn đi chia buồn cho. số 2 chia tay em vào đây nhá mời em ra. đây anh Tú anh Tú thấy không quen Thanh. Tú phải anh Tú cao hơn à. em gái mưa mà em biết rồi khách luôn à. Nguyễn Đình Thái Ngân ước thành thơ. trong bài thơ a ta bước thân thà nói là. nhé đã người đó có nói dóc anh không dép. đánh đen mà đến đang tuyệt mạng thiệt mà. nó để biểu diễn thôi Nghị hiện đại biểu.

Diễn mà tôi đạt được quay lén tao mà là. đúng rồi nó quay lén đâu bây giờ mới bay. nè Thì em nghĩ là có thể hát được hát. tào lao yet easy clean ông đang cố tình. đó em là k bằng con bé ca năm rồi tóc. tiên em thấy bạn này. Á và một vài bạn hot boy gì đó hot boy. 00020 sinh. có một ngày em đến cho Đạt ta luôn kia. chưa tan đến đêm trong anh như một khúc. ca ơn em xua tan đến quê hương qua nơi. con tim này em ơi Thật lòng Cảm ơn em. Cảm ơn vì tất cả những điều em đã trao. chẳng nghe vô cơ cũng chẳng cần lý do vì. yêu chỉ cần cả hai yêu hết lòng hi sinh. vì nhau vứt bỏ ơi cái tôi mong ước lắng. nghĩa con tim mình lên tiếng à. anh một lần này thôi nhớ Hãy để anh yêu. em chẳng cần tỏ ra mạnh mẽ cứ khóc khi. em yêu bên và cười thật cười em nhé Vì. giờ em luôn có có ánh sáng bông tai bất. cứ khi nào em lo chặng đường tương lai.

Phía trước chắc chắn không dễ dàng chỉ. cần bên nhau ta bước khó khăn cũng chẳng. bao rồi Ngày Bình Yên Sẽ đã bình ngồi. bên những vỡ giờ anh hứa ngon cũng thấy. cha thơm mọi ưu phiền chẳng còn vương. chỉ có hai ta một đỡ nhớ. Chỉ với một lần này thôi em nhớ Hãy để. anh yêu em chẳng cần tỏ ra mạnh mẽ cứ. khóc khi em yếu mềm và cười thật tươi. thắm nhất vì giờ em luôn cố có anh sang. vòng tay bất cứ khi nào em lỡ yêu tớ. chúa chắc chắn không giữ nỗi khó khăn. cho quá rồi ngay bên đĩa rất đỡ mình tôi. bên nhiên vỡ cũng thấy cha thơm mỗi. phiên chẳng còn vương chỉ có thai K. khi xưa anh của ngôn cùng tay chở Thơ. mỗi ô viên chẳng còn vương chỉ toán hơi. à. khi mộng mơ tới các bạn đây là một bạn. ca sĩ diễn viên trẻ và bạn ấy là người. đang lồng tiếng cho nhân vật Ngạn cũng. như bài hát ca khúc chủ đề ca khúc chính.

Trong bộ phim mắc viết trong thời gian. vừa qua Phạm Đình Thái Ngân K2 đó làm. xin gọi là chờ đợi anh chị và các bạn. anh đang nghiệp của Hồ Quỳnh Hương hát. hay thật sự và em cũng nên thấy một mình. để mình cho các nhận biết một cái bài. hát của mình và hi vọng là khán giả sẽ. yêu mến em nhiều hơn sau chương trình. này nghe em dặn nè anh em dặn nè. Ê mày làm nghề trên bước đường cuộc sống. gian nan khó khăn của nghệ thuật làm gì. làm đừng lọc lừa khán giả nha Em đâu có. lượng khán giả cái lừa nghệ sĩ nên mình. đây thôi anh có ai đâu anh em ăn một mà. tôi đã lừa anh luôn anh đưa gì tôi nói. gì đâu có gì đâu chứ không có một anh. không phải nói gì cả nhưng cái bánh. tráng anh Nghĩa Nói đi Ai là cái người. quyết định Tóc Tiên Em Nói ai người. quyết định chỉ Tóc Tiên mà cái này nó. phải là người trả tiền em đã nói chị.

Trường Chim trưởng thành mà nãy giờ em. thấy chị chị tự tin bởi virus trước mặt. tám chục triệu người dân Việt Nam là nó. đã đồng ý trả 400 m cái đoạn mà Kris nói. câu đó bà Biên tập Nguyễn Thị Ngân đặt. cách rồi em à Đúng rồi tôi cho chị không. nói câu gì nhỉ Em nghe không đi đâu. không nghe gì cả đường em em nghĩ sao. lại heo haha thể giúp rồi à. Xin mời Tóc Tiên các bảng 2 triệu trang. sau lưng em đó chứ để lấy thật lỡ em quá. lên đây nè trưởng thành cảm ơn em đến. với chương trình nha Chào nhân em gái số. 4 tạm thời ngưng massage xe Long chân. nha ra đây hát cho mọi người nghe nè Nó. mà cả hai luôn một cái nữa là càng cho. vịt ngon nè Em nghĩ là hát không hay đó. là một cái sự tuộc không nhiệt là xàm. xàm nha làm cho ở đây dở rồi à. bạn múa lân múa quạt Chống Ế rơi mang em. thiếu nhi chú voi con cá bống tượng bao.

Nhiêu cuộc tình nơi đây tôi không có bao. nhiêu nơi đâu đây với tôi chơi ngày mai. người mới có bao nhiêu niềm vui vì bao. nhiêu rồi Thôi Đành Chia Tay tiền mình. sẽ đây tình yêu mày nói ai đây rồi Tôi. muốn quên tôi chơi buồn cười rất là. chiến bay đề về đây lại Bình ngày mai. lấy vai tôi được không nhưng yêu niềm. vui từng nội dung nụ cười trên môi được. xin tay tôi buồn tôi nhớ kêu. Anh ơi đồ đồ trên mới lạ đời như nơi như. giấc mơ đêm cho nghỉ à. bài hát nói taxi chia sẻ cảm nghĩ của em. hồi trước là cái chương trình này có thù. với cái bài hát này con thù với bài hát. này Em khẳng định luôn không không bao. giờ chương trình thù bài hát của em mà. do bài hát của em bị nguyền rủa như một. lời nguyền luôn á là cứ Mùa nào cũng bị. lần rồi đấy Cún bài này luôn đối nhôm. sau bốn mùa nhằm sau ở đây là sau bốn. mùa là mùa năm rồi giờ lại hát nào nhỉ.

Nó hát mẹ em cuộc đường nên nghĩa chỉ. còn em ơi anh là thuộc mở nè Thấy dẫn ốm. quá trời thôi Chứ lấy em cứ nghĩ là công. và nghệ sĩ bokeh đứa hát giỏi nhất ai về. Hồ Bích Trâm với mà có người hát dở em. ra quán cà. À hôm bữa chương trình họp báo giọng ải. giọng ai em tràn lên em làm MC rồi em. hát anh đã muốn chết rồi rồi bữa nay em. có ràng của các bạn đem làm chuyện này. nữa cái lý do cái động vật nào vậy em. tại vì em hỏi là khách mời là ai thì. chương trình nói là chị Tóc Tiên với lại. vụ Cát Tường cho nói em nghe chữ Tóc. Tiên em tham gia luôn đó có thể coi này. luôn đó hả Hết tên chị mang tính chất. nguyền rủa đi không cái bài này là đưa. Tóc Tiên lên đỉnh còn đang thầm Em biết. em biết là chị tóc tiên đó là trong khi. chàng Lần trước là hát chung với thí. sinh là thí sinh hát rất là giỏ cho nó. là lấy được xin cần trước nhé em út.

Nhưng mà em có nhảy nữa lần trước bà khi. còn nghỉ giữ thương em nữa nay có đem. sao rồi thì ngày mai có bao nhiêu niềm. vui nghe là ngày không có bao nhiêu niềm. vui và nỗi buồn không đó nhưng mà thật. ra là tại vì ngày hôm nay em bảo là muốn. cho chị Tiên một cái sự gọi là hồi tưởng. mày mời tao phải hậu tưởng đâu em nha. đọc dượt đó em tay là sang chấn tâm lý. ở đó là ám ảnh không nói gì đi nói gì. được nữa mẹ nghèo lắm luôn gì nữa rồi. chiến tranh của mình có bao giờ mà Phá. lệ cho người chơi bị loại rồi vô hát. chung với người Chừng nào em tổ chức một. cái sầu riêng cho em em là thứ gì đó. Chào em Cảm ơn Hồ Bích Trâm vô đi cưng. còn ba nhân vật ở số một số 3 và số 5. cho xuống anh ơi Anh em Syria như anh. hãy kêu số 5 tách ra hoặc trái núi hưởng. không cần em bây giờ sẽ đứng trước mặt. ngay bây giờ đây thôi ở vòng thứ ba Vòng.

Lộ diện bây giờ các bạn cũng sẽ có 30. giây đó 30 giây để các bạn phỏng vấn đó. bảo tôi vẫn rất vẫn giữ được nguyên hỏi. nhưng. ngã ba nhân vật này là ba nhân vật quyền. lực họ muốn trả lời hay không là tùy Họ. cho tôi có gì đó Hỏi nếu những câu hỏi. mà nó nhẹ nhàng thân ái ta trả lời còn. những câu hỏi mà mang tính chất môi Móc. à Người ta có quyền không trả lời em. không có mất đâu nha 30 giây gần chợ. Trấn Thành bắt đầu em trai em nào ở đây. ở đây đều là sai này là cái số một cái. theo là chai số mấy quên rồi tôi phát. đến nhất là suốt mình nhớ tiếp theo là. ba Sa Pa có cái chai cuối cùng lúc sao. các bạn núi kia là trai sông Năm Nếu như. các bạn muốn họ nói rằng ai thì phải gọi. đúng cái số thì người ta mới trả lời cho. các bạn tôi như chợt cay biết sao đây. đúng không cho nên bây giờ mời các bạn. một phát ra tôi không có ý nhưng cái gì.

Cần phải rõ sẽ giờ ông muốn nói luôn tất. cả Thích tụi nó đẹp ra nãy giờ mệt Tôi. có chúng được hơn khi đang chơi cái gì. mới dõi. Ừ Nếu như các bạn hãy đặt Đây là những. người nghệ sĩ người bạn quen thuộc thì. chúng ta cần phải trân trọng họ tính ra. anh là mụ dì ghẻ trong bộ phim anh yd. như vậy đó anh chả bộ phía trước anh thế. này rồi Sau Lưng Anh vòng quanh hải đàn. em của anh em đã mất cơ hội đừng có. trách móc hay cả đâu anh rảnh mà anh có. tại vì em nói một cái không rõ ràng mời. đội Trường Giang có muốn đặt câu hỏi. không có 10 giây bắt đầu xin lỗi tất cả. về những gì đã qua về những năm tháng. mình gọi nhau là chúng ta biết không số. năm em có thể lắc hoặc Gật không cần. phải trả lời đúng không mình là mình là. cái nick là người quen thuộc Đừng nói là. không nói cũng hỏi quan trọng của chị. lại không nói mình lắc đầu hoặc gật đầu.

Cho tôi hoặc anh đưa ra xin số máy của. bạn nói giọng ca sĩ số 5 là đâu số 5 lại. em có đi em hát một mình Em có thể tự. chỉ em còn có ca sĩ em chỉ kia đúng. không tùy app rồi một cái tụi tôi ta ra. hết giờ nói cái gì chúng ta đã có một. cuộc phỏng vấn rất nhiều thông tin đã. được. khi chúng tôi quyết định loại thích cả. ba người ca sĩ từ tháng giêng ok ok rồi. không thể nào làm được chuyện đó nha Và. bây giờ các bạn hãy chọn đi chưa chắc. Nguyễn Văn Dũng A ngay giữa ảnh đồ sương. sa hột lựu Bây giờ tôi không tiện cho. kêu Sa là từng người là không sai đâu. luôn kêu bây giờ anh Đề nghị trước khi. họ lộ diện cho Trường Giang phải nói. đúng tên cái đúng rồi biết mà đừng có. xạo thử trong khi làm phải coi chừng em. lúc lên nữa Như thế mà không bất ngờ. thôi Bây giờ các bạn hãy chọn đi Có cần. phải một lần nữa rủ cô là có sự lựa chọn.

Mà từ trước em chọn Anh bên phải cuối. cùng Ronaldo Nằm chồng nuôi lửa Em có. muốn chọn đây không Nếu em chọn nhân vật. này thì bạn sẽ chọn lại em hoặc là Tường. 06 năm em một giờ chúng ta thôi nãy cái. vòng hồi nãy là gì nghe lời Hai người. này qua số 1 chọn số 2 rồi cho nên nó em. uống thử thách cái sự cố. em đọc thử thách cái gọi là bạn gấp được. bạn ơi cái đấy của mình bây giờ có sai. là nó không có nó bậc hai người độc đáo. nằm ngủ mình nó nó không buồn Ok em em. đường số 1C một bản lĩnh lắm mờ số 1 và. số 5 và công chuẩn bị 22 giao trong. chuẩn bị đi em có số một thì nó khá. nhiều quá Cả hai cái gì anh ơi bước đi. đi bây giờ nó không tỏ vẻ nguy hiểm nữa. còn lại số ba đài số ba thì mọi người. nãy giờ cứ nghĩ chúng lên nhưng không. may đó luôn nhìn lộc bạc ra ở chung là. không mà nói chia tay nhau kính như vậy.

Mà cái khẩu trang như vậy nữa anh chúng. em không Bây giờ thì mời các bạn hãy. nghe bạn ấy hát nha Sao mà em ạ. anh hùng Thành phòng đã bị lỗi gì hoài. ban bận mà như nó chơi cá chọi mái tóc. tự nhiên con cá đó là xong rùi ngon Vì. sao Hay hay dở Nếu hát hay vậy Ừ đúng. rồi Đúng rồi Đúng rồi Đúng rồi Đúng rồi. em đã kết nối bạn đi em đã cất bước kỉ. niệm yêu vội vàng chuyện hôm qua khiến. cho lòng ta. Em ngỡ là em tôi đau mưa vẫn rơi mộng. uyên sẽ thương tha lời đôi vô tình giờ. Đi Giữa Trái Tim Con im ắng Hiệp có em. kề bên nói cười Người là ánh sáng của. đời tôi khi em đã vứt đi chẳng quanh chờ. về nghe nhưng trong lòng anh Băng Giá. đãi tên anh mới hãy. khi trái tim đã biết sợ người đời anh vô. nghĩa khi lìa xa người hỡi cơn giông tố. vẫn nhoi rồi sẽ vai ta xin bao dung để. tình yêu mãi chưa tra Côi thiên đường sẽ.

Hoàng Anh em vàng em nhân sâu xa nhớ em. đừng để mẹ là nghệ sĩ âm đó bước đi. chẳng cuối chờ về tình em như trong lòng. anh Băng Giá tên anh mới hãy rằng trái. tim đã khiến sáng người đời anh vô. trước khi lìa xa gửi cơn giông tố nhỏ. nhoi rồi xé vai ta xin bao dung để tình. yêu mãi chưa Cho coi thiên đường sẽ hoàn. toàn nắng vàng em nhận xót xa nhớ em. đừng để anh xót xa chờ ở em đêm nếu. Hương ơi thương về nhà thiết kế chung. thật không phải đồ không là mày vô này. chị đã tôi đây rồi Làm ơn bỏ cái bộ đồ. của mình phải chị đi bản đồ của nhà. thiết kế của người ta tới đây người ta. bận bộ đồ. ăn cơm thợ sửa áo mưa cũng được cái áo. mưa vô Hồng qua nhiều hộ tai nạn lên hết. cá rán có phải chi và cái trán mà không. phải như mọi người ta không nói nữa đâu. phải ai cũng có cặp giò đó để quay đâu. xa cũng phút mừng chán đó rồi Đang đu đủ.

Che luôn cái đầu đi máy giặt đeo mắt. kiếng gì nữa xong rồi cái không tay. trong tay cũng không mấy cái mô che và. lấp lánh Tôi không nói lộn à trước hết. luôn ai đã được còn ai đó vô tình cảm. phải đã được coi là trung tâm phòng hết. anh Còn đầu tiên thì có lẽ là gửi lời. chào đến tất cả các vị ban giám khảo tất. cả các khán giả đang có trong trường. quay hôm nay và đặc biệt là hai chú rể. của Trương Hinh Con thật sự thì em ra. chia sẻ một chút xíu thì nãy giờ thì nó. nhìn cười dữ lắm nhưng mà cũng vẫn bị. phát hiện tại vì Thật ra là mục tiêu em. đến đây lại để em quảng cáo đồ Mục tiêu. em có thể quảng cáo rồi hả. khi các giống Lam Trường Thọ cái rất. giống với em cũng chia sẻ luôn thì hôm. nay thì thật ra làm chắc là em già nhất. trong nguyên tất cả mọi người tham gia ở. đây và cũng chia sẻ là anh hai Lam. Trường lại thần tượng Hèn chi của em hồi.

Nãy anh mới nói với Trấn Thành sao hát. cái bài kỷ niệm của tôi vậy ngày xưa cái. đấy Đây để một người nó Đại Nghĩa kể tôi. nghe đã có những chiều mưa giông bão. Đúng vậy Ở ngoài trời và vùng rất là. cách giữ được nước cả mấy cô thì của tôi. đó là không anh cái đó là đơn lành mạnh. và có một người luôn có chuyện trai nha. đôi chân dài rất anh rồi anh gửi cái gì. sau khi ăn thực mà cục thực dân nó rất. là cục thịt nó bị văng mất rất cục thịt. ra khỏi tô Thế là ngồi nhớ về cục thịt. nước mắt lưng tròng nhạt Lan chùa vang. lên Hòa Bình giàu không ưa Cái gỗ vắt ra. nước đó là anh đã trọng cũng biết cục. thịt đó là ai. cho cộng đồng mạng selfie lùn cho em cắt. ngang một chút xíu là phải các bạn có. một cái bật mí rất là giờ rùng rợn rồi. rất là dễ sợ cái thằng tiếp theo nãy giờ. là mất bật mí lúc đầu đúng không bật máy.

Lúc hay lúc ba rồi thì chia sẻ luôn các. bạn lúc trên nó cứ mỗi lần được chọn là. mọi người thở phào bởi vì hai cái bài. cuối cùng đó rất khó em học miệt mài. trong vòng là gần cả tuần Trời bên vẫn. không thể nào thuận lợi của bài của. chúng tôi và kể cả không nên làm lên. được tông của của Tóc Tiên này hỏi giờ. em ơi Bởi vậy đó mới là Vũ Cát Tường và. Tóc Tiên và bất ngờ em nghĩ sẽ vẫn còn ở. quá chơi hàng thì cái cho cả hai sẽ may. mắn cái ạ Cảm ơn chúng tôi không giờ làm. việc đây Ok Cảm ơn tất cả mọi người chúc. mọi người một buổi tối mẹ vui vui là. chuyện vui vui là chiến binh Vậy thì vui. không mở các từ đến đây xe buýt à. à Chiều nay có người anh với người từ ta. Chiều nay có người dạy anh cách làm mặt. vui dương như anh cũng đỡ quên rồi mẹ và. đêm chỉ con việc thôi người chờ đêm như. ánh mắt Trời gió riêu đi vết thương thấy.

Cái đôi dép nhựa thôi đó em biết bạn này. rồi mập như vậy ai trong nghề Tao quen. của tiệm Vũ thôi nãy Trường Giang nó giữ. Nguyễn Đình Vũ tay nó run Chắc nó rồi đó. cho mai ra biếng lắm bất ngờ em nghĩ sẽ. vẫn còn ở quá Chơn Thành thì đây cho cả. hai chiều nay có người. Ừ em anh với đường cây tương Chiều nay. có người dạy anh cách làm mặt vui dương. như anh cũng đỡ quên rồi mẹ và đêm chỉ. con việc thôi người chờ đêm như ai mắt. Trời gió riêu đi vết thương có người nói. lại xót thêm đồng có người nói lời sót. trên đầu khi những anh em Lúc trước nó. có nói anh Phúc thế nào khi vì quá. thương may mắn đó người nói ơi ốm bên. khi Ủa đêm cũng trốn cánh tay có nhớ. Ừ biết thế nào là dành một đời để yêu. một người Nguyễn Đình Vũ trợ tăng hay. lắm nè đường à giờ một mình một nơi xa. buồn vì kể lại tôi ta và có lẽ chỉ khi.

Lắm vẫn nên để riêng nó rất gắt niềm vui. điều thứ dù anh bay đi xa Từng hát mưa. như sếp Bây giờ người ngồi lặng im sẽ. lâu ta cũng còn những mong anh chỉ thấy. rồi và con người quê lại với một mình. cô độc giữa thành phố Noel có người sẽ. lại quý không quyền ngỡ mình trao đôi. chân có người đã quên sẽ thêm nào khi. mình tin mu lũ bên nhau có người đã quên. hết kim để lại một đôi với tim mơ đêm. không một ai thèm nữa ai bên giữ không. được yêu thêm nữa khi ta đã bảo bọn. trắng hu hu. có ai ai có người nói anh thế nào khi. nhìn anh anh lũ cho nó có người nói anh. Phúc thế nào khi nhìn gương mặt anh vẫn. đó không người nói người khi đêm buông. tay đứa con nuôi một người với Tiên mưa. đêm anh quá chúc con vũ cho con Nguyễn. Chánh. ý tưởng là đây nhân vật này hay mà em. Tôi có thể hỏi là một vụ sáng tác bài Vì. bọn em luôn ta cũng được nhưng chúng ta.

Đây Rồi em phải để rồi thì đi được nghe. muốn nghe bạn hát một bài của bạn dễ và. cái giá Có bài nào mà em mang tới đây ha. Cái bó luôn để sẵn để sẵn nói một cái là. lao ra chơi liền làm làm luôn làm luôn. Mình hãy đầu tiên trong có nhiệm vụ xin. gửi lời chúc sức khỏe đến các vị có mặt. trong buổi tối ngày hôm nay Malaysia. official ông yêu nhất các khi đi ngủ sẽ. đem lại nhà Tặng cho tất cả mọi người. đây mình sẽ tát của Vô Diệm Vũ ước mơ. thấy các vị cũng rất Phúc Mong Chờ Remix. Mở tay bài hát lên nhạc đi anh ơi à. ở đó là nhạc hay lắm đó là nhà chắc mẹ. mà chúng ta đó là hết thêm niềm tin anh. quá xa thôi Chỉ vì lặng đi vì em mà anh. không đi Nói ra của về thôi anh biết tôi. nói tôi trên xanh trôi yêu người mãi. không thương thì tốt lại không mấy em. gặp lại chẳng qua là tất cả trong anh ra. anh sẽ luôn lấy mình vì anh không có ý.

Nghĩa vì anh quá à. đi chơi đâu Giá bao nhiêu thương em đánh. rơi chỉ còn lại nỗi đau em về đêm ơi. luôn trời ta cứ thế mong chờ đến những. phút thân là mình trong bơ vơ trên anh. Thắng tìm lối thoát Vì anh lên vì em đưa. anh cũng đấy em anh đi vòng anh cho đây. một mình Có không em nhìn phía anh đã ta. vui chỉ mình anh lặng đi vì em mà Anh. Tâm đi Nói ra của vì vui anh biết anh. nơi xui đôi vai boy chị đã trôi yêu. người mãi không giữ khi tốt cay đùa với. em thật xa a. ê buốt Chúc anh và anh sẽ yêu thương lấy. mình để anh qua quý nghĩa vì ngay đi. Không không nên những anh rất xa thôi. chỉ mình đã luôn nặng thêm vì em mà anh. khóc lý nói ra cũng về thôi anh biến món. ăn rồi Tình đầu đắng cay quá đây nó cho. yêu em không thể những gì bắc lại quê em. em chẳng qua là tất cả ơi vui Chúc anh. và gia đình anh Nghĩa vì ai biết đừng.

Quá cùng bố là mẹ giờ bước nó mang về. nuôi dễ thương quá trời quá đó là biết. là vụ Idol Michael Jackson thì ép ghê. sao người phán xử’ hả vừa hát rất một. gọi em ơi Cái đó là Mau đưa cái cái kiểu. cái kiểu của mày chat được thuyên giảm. như là cái đứa nào đang hát của em alo. em giao hết nhạc cho anh rồi anh hỏi em. đi hỏi đó không Anh đã là quá khứ của. anh ai cũng có một quá khứ anh thấy. không thời gian nó trôi qua nhanh dữ lắm. mới đây thôi em nhắn tin cho anh. 3 năm trước đâu ai mới vừa nào có thời. gian mình nghỉ dưỡng đó Đây là các em. nghỉ dưỡng đó giao liền Muốn ăn sẽ nâng. ubud cao không anh đó là làm cái bài gì. đó là nơi vì đó em nó Ok Để làm gì hay. để đá banh Bây giờ hai tháng rồi cái bài. mà nó buồn quá là buồn đúng không trả. lời thôi ơi nhỉ Dịch buồn quá Đâu có. biết nỗi anh sao nó buột phải điệp làm.

Sao mà mọi người có thể phát hiện ra em. hay vậy bà ơi bà cái người quen như là. núp gọn là 600k nó biết đưa em rồi dứt. giữa hai đứng được dậy lạnh thôi nãy lúc. mà kêu bước ra thì người ta bước ra. đường Hoàn kia là đi vô không cũng như. là Ủa làm cái ghê lắm rồi nuốt người kia. mà nói anh cho em đã từng không được nhờ. cũng được hiện ra đây nhờ vậy mới phát. hiện đó muốn đám cưới bước ra mình thấy. ông ông Chung Thanh Phong ông chiếu quá. mà em thì đâu phải nhà thiết kế em đâu. có thiếu nợ em ra bà chịu em mua một sợi. dây đánh không thua gì bộ đồ uống II. ạ sau khi đứng kế cái bộ đồ của Trung. tâm Thông này mới thấy rõ là một bên đây. là em vì còn một bên là phũ gì tôi quá. dễ thương cảm ơn em nha đến với chương. trình rồi cho như làm mang cho tất cả. mọi người đây của các bạn không khí vui. nhộn ghét không vừa rồi là hơn Hữu Ruộng.

Bây giờ là bằng đau đớn chưa chắc nha. này Tiên ơi em nghĩ là hôm nay ai cũng. H2 cái chị số 4 đổ chương trình chỉ có. một người hát rõ rồi Tại vì đây là cơ. hội thánh nhiều hơn nhưng mà cơ hội trả. tiền cũng điều em muốn lịch sử Lại đâu. nha Giờ chỉ có quay số 4 h chỗ không. biết ngâm thôi Hihi hihi sao một cô hết. dở Chứ xong có gì đó để hôm nay đều là. anh em nghệ sĩ hết mà nghệ sĩ đa phần. người thứ ba hát có những cái khả năng. khác nhau ngoài có chi môn chính của. mình thích có ai mà giống như Hồ Bích. Trâm hát dở gì đó mà dám xuất hiện ca. thì khán giả ghét trơn cho nên cũng có. khả năng bạn. ở đây cho đúng không tắt được thay tớ. xấu người số một này vô can hai anh em. tụi em đã ra sức ngăn cản nhưng không. người ta muốn cái này là người ta chọn. anh em cho em còn nói là bây giờ đừng có. chọn số 125 tôi em trả 8 triệu mà không.

Chịu Trời ơi Đông khi cái vòng số 2 chị. kêu chọn số một cũng chịu bắt đầu số 2. Ôi sao anh em Khmer đó hả em đâu có nói. rồi đó đây có một này em sẽ khi sự liên. kết để giờ của em là có bà con liên quan. gì với sự Tóc Tiên đi chọn hoài luôn đó. đi cho tôi giọng hay cả chiều tao có cái. đó là ai nhưng mà với cái vóc dáng đó. đứng với tóc tiên được quá sức rồi còn. gì nữa mà em lý do tại sao bạn mày thứ. nhất ngồi ghế thứ hai được ngồi tu xuống. dưới Tại sao khi vào đây rất cao đứng. lên một cái là biết liền là ai liền. trong giới viết lại. Ừ nhưng mà tay đấy à đang địt cái kêu. đang đúng không giống quay năng của anh. đó anh bị dán đẹp xong luôn hả Con đang. á Không phải Đang đâu Đang nấu cao vậy. không phải hả em không được xong tắm. nước nóng em vẫn giữ gọi là 50 50 mẹ nó. chưa có nhớ là cái thảm cảnh năm xưa coi.

Đó số 1 là điều đó hay lắm nhé Không. phải của anh đang đâu nhưng mà tại sao. anh Nghĩa cái binh Nãy giờ anh nhiễu bên. ngoài là không biết dùng số 1 là cháu. ruột của Đại Nghĩa mới trở về từ Texas. này này chút Hay Hoa. chú trọng lực Đừng Về xíu nước như anh. thương anh bước sinh bất nhiên bao nhiêu. kí ức quen vui cứ hiện lên làm em thấy. buồn tình như anh đang vui thấy anh đừng. cưới rất yêu nắm tay anh rồi anh đó ôm. anh mất ngã cây vì phút yếu về mất nhẹ. cây vì phút yếu về Họ đây rồi mà đã nhớ. những tấm hình của đôi ta thời gian trôi. qua mà đã đưa những tấm hình của đôi ta. ngày mình chia xa và em vẫn nói Đang đợt. sau em lúc vẫn chờ gì có em. Anh xin lỗi mới niềm vui có ai thương e. lại đây có ai toàn khu đây anh yêu em. dậy trước khi chơi bơi mà đêm nhiêu lần. đang giờ xa xôi thương em 1 giờ 30 anh. thích em.

A và cứ Thôi cứ hậu những thấy rồi bạn. để trong ngay một thấy trời của đôi ta. ngày mình chia xa và anh gọi lại sau. đang cố em vẫn vì có ai thương em như. vậy ai quan em đẹp nhờ chưa Trời ơi. thương cũng như bụi cho em mùa cây ai. xin có ai thương em như như vậy có ai. nói đôi dòng suy nghĩ Dù sao mình vui có. ai thương em nhớ thương lấy qua đường. buồn cay cay. mà mong niềm vui dù em thuc khuya anh. làm gì có ai thương em như như vậy có ai. còn em cố và luôn Chắc là anh sau lưng. mình những khi chưa xuôi mới bình thôi. chúng em vui có ai thương em nhưng với. nhau như có thương em như ta Cái đó là. lời Hiếu em để em như ta và cái chương. trình này thương nhớ là sẽ không ai. thương em đâu Anh Đăng à Không ai thương. em khiêm phá một cái bài viết của tôi. như vậy em Xin khẳng định là chương. trình này là thù hận ghen em Xin khẳng.

Định luôn là phải 5 số rủ em không quên. được ai đầu nếu của chương trình này vẫn. còn ai thù chế em trọn cho ai thù đừng. nói như vậy người ta sẽ thu. Các bạn chọn chắc chắn không nhưng mà. đăng lúc mà anh cũng giống như em lúc. hồi nãy giờ nhăn nhó ra đó nghe hay lắm. à Ta sẽ trả phí gì bộ phòng với bạn đang. thắng được nó không Bạn thấy cực kì 2. thì có người nhiều khi hát được rồi đúng. câu đó thôi đó thật xa Anh đang làm xôi. chung với em anh hát giỏi không biết. quay lại này em xạo xạo nó đã có hai đứa. 22 cho chị chọn rồi gì đó không có mà nó. vậy là em nhìn những cái này cũng được. đầu tiên là để nhìn thấy là rõ ràng là. quan tâm rồi đi mà mắc dữ vậy mà Huỳnh. là cái thiện là chỉ có vị trí số 6 là gì. gian bây giờ còn mấy việc này là biết. lại hết đúng không Dạ đúng rồi anh đang. nói đúng đúng đáp án nhưng mà em nói.

Thiệt chứ để em nói nó kêu nói ra nói gì. đâu người thông minh tự hiểu mình đó là. lập từ hai deewani Ủa mình có lỗi gì hả. sao gọi không có lỗi lầm gì đâu Tóc Tiên. mời anh đi chỗ sao thì đăng sao em. ở nhà rộn làm gì vậy Đăng rồi học thuộc. lời cầm cái lời bài hát Hát Nữa chừng. như mắng vốn tóc tiểu là đâu phải vậy. đâu giết chúng trong tim này mà anh thật. sự ngu ngốc nhảy ra Grand khán giả nữ. yêu nó ái mộ cỡ nào bữa nay mất hết rồi. nhưng mà sao chị thương mà tao nhiêu cái. đẹp trai đóng Lúc nào em đến đây đầu. tiên thì cho em gửi lời chào tới tất cả. quý vị khách mời quý vị diễn giả thì hôm. nay em thấy nó thiệt là em không ngờ em. được đứng vào vòng cuối cùng bởi vì em. bảo em ấy cầm cái cuốn sổ theo để em có. gì em chết lời vô thì em chết đúng một. bài Em chuẩn bị thôi là thật sự là nhân. thành Nó là bạn anh thực sự ngu ngốc em.

Tính đã hết rồi đó xong cái của cục. huyết sao Tớ chọn cái giọng cuối thì. thật sự mà được khác chỉ lại một ca sĩ. gọi là nổi tiếng là nói chung là H2 giữ. Tóc Tiên thì thật nó giờ nãy giờ luôn. lắm luôn á thì nãy giờ em ngồi đó thì. cũng cũng cũng mệt lắm chứ không phải là. ngồi khỏe đâu Thì bây giờ mày vừa gồng. nó Tại em biết mà mọi người như các bạn. là nhận đem rồi chúng ta là rất vui lời. hoàng tử trong với dancer. Lê Hoàng tử hình ảnh đẹp lắm đó giữ. nguyên cái điều đó cho anh đựng lấn sân. làm ca sĩ làm gì tội nghiệp nó nhận ra. liền được luôn rất là sai luôn Ngồi nhìn. cao dữ vậy ta cao mấy ngày đầu năm cao. không nói lộn nha nãy chưa bao giờ anh. mang giày đẹp đang muốn nói gì em tao. mày đó cho tôi nhìn thấy bên anh có một. tủ giày anh nghĩa như cũng vậy không Anh. rất dài mà anh rất thích luôn Em à nhà.

Lý quanh ta không phải là nói anh rất. chạy nhiều vậy nói mày giày độn đó là. chuyện rất bình thường ở đây có ai mà. không đầu đúng không Không Độ Cái dưới. cũng đổ Cái bên trên mà thôi Nó vừa của. mày nữa xà lách khoai mở cái này ra đây. không thấy con gặp gỡ với 2 cách mới con. mèo hoang nơi cung cấp đối với em đi và. cây trời không Nói thiệt đi dạo này ăn. uống sao là để làm đẹp hơn một tí xuất. hiện với các bạn quen của mình thôi à. Anh Nguyễn Phụng quanh huyền thoại nữa. Em chúc chơi lớn gì cái chơi là phải xin. lên oh my god để làm cuộc game chưa bao. giờ xảy ra trong lịch sử và ngoài ra. ngoài đó nữa đó xin tập 6 giọng ải giọng. ai mùa năm đầu phát sóng vào lúc 19 giờ. ngày 2 tháng 8 năm 2020 trên kênh HTV7. thứ gì ngày hôm nay có quá nhiều bất ngờ. không phải chỉ cho khán giả mà ngay cả. anh em chúng tôi cũng như vậy khi những.

Người chơi là ai là những người đồng. nghiệp thân thiết của mình hóa trang giả. dạng vô đây đi qua mắc chúng tôi nhưng. rất vui của Huệ và hai người bạn bình Vũ. dù Đăng có mặt ở dòng cuối cùng một. người hát hay một người hát vui Mỗi. người mang về cho mình số tiền 10 triệu. đồng hôm nay tôi chẳng muốn nói nó điều. gì sợ dĩ Tóc Tiên quá Ngày hôm nay mình. có tự chuốc lấy lịch sử được lặp lại. không có vô chúng tôi già. cho chúng tôi những người chơi chương. trình của tâm như tôi và Trường Giang và. các em tôi Khuyết quan lot ai ngăn cấm. Lời Nguyền xảy ra nhưng không có bé. chanh Lời Nguyền Vừa rồi tôi có gì chúng. tôi vô cả hai chúng tôi hoàn toàn không. liên quan gì hết thất bại thảm hại trong. khi làm một cái thứ gọi là lời nguyền. thì rất khó đâu mà xóa bỏ được em à nha. và tóc tiên em là một lần nữa đi vào.

Lịch sử của giọng ải giọng ai ba lần thử. làm không có bất cứ hai lần lĩnh vực hay. nhưng thua trắng 3 vòng liên tiếp cho ơi. đây là em có đầu top những người là do. em bị nghe lời Hai người này chúng mình. trời ơi trời ơi nhớ anh này chứ Nên em. sao cả em là giàu thấp Đinh của chương. trình rồi em à nha Cho nên là rất cảm ơn. các bạn đã quay trở lại với chương trình. với Tóc Tiên rất gan dạ và can đảm cảm. ơn những cái tương buca cùng Vespa và. tất cả các em nghệ sĩ đã có mặt trong. khi mình dạo này đã mang đến cho quý vị. khán giả một buổi tối chủ nhật thật. nhiều niềm vui và Dĩ nhiên nếu niềm vui. sẽ còn tiếp. thí sinh nhập học vào lúc 19 giờ trên. HTV7 có bị luôn nhớ cái khung giờ này để. mở Xem chương trình vòng mãi giọng ai. chỉ cần Do đài thành phố Hồ Chí Minh Vô. Phùng với thôi lỗi antimon thực hiện và.

https://www.youtube.com/watch?v=hTZxbfyaVBU

https://youtu.be/hTZxbfyaVBUỞ đây nhớ xin gửi lời chào đến tất cả. tôi lại khán giả đang đến với chương. trình Giọng ải giọng ai và Cảm Ơn Thúy. Hằng tuần vào lúc 19 giờ chủ nhật trên. HTV7 thì quý vị đều đến với trữ tình. giọng ải giọng ai. ở chương trình Giọng ải giọng ai cho đ